Li­nar sřningar

SYLT / S═LD

GV

Skaftfell sild speach SYLT / S═LD

Laugardaginn 28. aprÝl var ˙tilistaverki­áSylt / SÝld – eyja ß eyju eftir listahˇpinn GV afhj˙pa­. Verki­ er sta­sett ß landfyllingunni vi­ h÷fnina ß Sey­isfir­i og er heilir 19 metrar ß lengd.

Skaftfell gv group photo SYLT / S═LD

GV hˇpurinn dvaldi Ý gestavinnustofu ß vegum Skaftfells Ý aprÝl og nota­i Bˇkab˙­inn-verkefnarřmi sem vinnustofu ß me­an ß dv÷l ■eirra stˇ­. Ůar unnu ■au a­ hugmyndavinnu og framkvŠmd verkefnisins.

Skaftfell dancing on an island on the island SYLT / S═LD

Hugmyndin ß bak vi­áSylt / SÝld er a­ smÝ­a svi­, nokkursskonar pall sem a­ Ýb˙­ar Sey­isfjar­ar geta nota­ eins og ■eim lystir. L÷gun verksins vÝsar Ý eyjuna Sylt, sem var ß­ur skrifa­ SÝld, og er sta­sett vi­ nor­urstr÷nd Ůřskalands. Listamennirnir kusu ■ˇ a­ brjˇta upp formi­ og ■annig afhelga ■ß tßknmynd sem ver­ur ˇsjßlfrßtt til ■egar ßkve­i­ tßkn er vali­ og sett fram.

GV hˇpurinn var stofna­ur ßri­ 2007 Ý Ůřskalandi og samanstendur af Philipp Ackermann, Christin Berg, Christoph Hahne, Thomas Judisch, Claus Lehmann, Valentin Lubberger, Lasse Wilkening, Linus Lohmann og Sigtryggi Berg Sigmarssyni.á Me­limir hafa fj÷lbreyttan bakgrunn; arkitekt˙r, myndlist og svi­sh÷nnun, og eru b˙sett Ý BerlÝn, Hamburg, Frankfurt og ReykjavÝk.

Ljˇsmyndir: Lasse Wilkening & Litten Nystr÷m
VefsÝ­a GV:áhttp://www.zange.ws/

Skaftfell img 0196 kopie SYLT / S═LD